Ruốc Cá Hồi Nhật Chất Lượng Tốt Nhưng Có Phù Hợp Với Khẩu Vị Em Bé Việt Nam?

Thực phẩm của Nhật rất tốt, Loan cũng đã dùng ruốc cá hồi của Nhật và công nhận ruốc cá hồi Nhật chất lượng tốt nhưng liệu có phù hợp với khẩu vị em bé Việt Nam.

Ruốc Cá Hồi Nhật Chất Lượng Tốt Nhưng Có Phù Hợp Với Khẩu Vị Em Bé Việt Nam? 1
Ruốc cá hồi Nhật chât lượng rất tốt nhưng có phù hợp với khí hậu và khẩu vị em bé Việt Nam?

Khí hậu nóng ẩm quanh năm của Việt Nam có làm ảnh hưởng đến chất lượng ruốc cá hồi?

Ruốc cá hồi Nhật chất lượng tốt là điều không thể phủ nhận nhưng được sản xuất tại đất nước Nhật, khí hậu Nhật mát mẻ quanh năm, chỉ trừ mùa hè có nhiệt đô cao như Việt Nam nhưng thời gian cũng rất ngắn nên chất lượng ruốc cá hồi được đảm bảo, vì nhà sản xuất Nhật Bản đã tính tới yếu tố khí hậu thổ nhưỡng của đất nước họ. Còn đặc điểm khí hậu Việt Nam quanh năm nóng ẩm, chủ yếu là xách tay từ Nhật về và nhiều nơi trưng bày hàng hóa ở nhiệt đột môi trường nên không biết chất lượng ruốc cá hồi có bị ảnh hưởng hay không? Cá hồi rất giàu acid béo omega 3 mà khí hậu nóng quá thì có bị oxy hóa ảnh hưởng đến chất lượng hay không?

Ruốc Cá Hồi Nhật Chất Lượng Tốt Nhưng Có Phù Hợp Với Khẩu Vị Em Bé Việt Nam? 2
Khí hậu Nhật Bản lạnh giá và mát mẻ chứ không nóng ẩm quang năm như Việt Nam.

Ruốc cá hồi Nhật chất lượng tốt nhưng gia vị có phù hợp với em bé ăn dặm?

Các loại ruốc cá hồi Nhật Bản được nêm nhiều muối, trên bao bì ruốc cá hồi Nhật công bố trong 150g có đến 2.650mg Natri, tức lượng muối chiếm đến 1,7%, các chuyên gia dinh dưỡng trẻ em khuyến cáo bé dưới 1 tuổi không nên ăn gia vị vì thận còn yếu chưa bài thải được các loại gia vị, vậy thì hàm lượng muối cao như vậy thì các mẹ thấy có phù hợp cho bé ăn dặm không?

Ruốc cá hồi Nhật chất lượng tốt nhưng ngâm trong dầu, vị rất béo và có mùi tanh nên em bé sẽ không chịu ăn hoặc ăn sẽ mau ngán.

Mình mua các loại ruốc cá hồi Nhật về ăn thử thì thấy loại nào cũng ngâm trong dầu ăn, vị béo và ruốc còn mùi tanh cá nhẹ, mình cũng tiếp xúc và được vài khách hàng chia sẻ họ có mua ruốc cá hồi Nhật về con ăn thì bé không chịu ăn, khi chén cháo nguội một chút nghe mùi tanh cá tuy không nhiều nhưng trẻ em rất nhạy cảm với mùi thức ăn, nghe mùi tanh cá là bé không chịu ăn rồi. Ruốc cá hồi Nhật Bản vị béo và mùi cá còn đậm, theo mình nghĩ sẽ phù hợp với khẩu vị người lớn hơn.

Ruốc Cá Hồi Nhật Chất Lượng Tốt Nhưng Có Phù Hợp Với Khẩu Vị Em Bé Việt Nam? 3
Ruốc cá hồi Nhật dạng miếng và ngâm trong dàu, có mùi tanh nhẹ nên nhiều bé không chịu ăn.

Loan chỉ chia sẻ cảm nhận của mình và ý kiến của những khách hàng khác đã chia sẻ với Loan, ruốc cá hồi Nhật chất lượng tốt là điều mình công nhận nhưng thấy có lẽ không phù hợp với khẩu vị của em bé ăn dặm. Các mẹ cứ mua thử về cho con ăn, nếu bé không chịu ăn thì mới tìm xem loại ruốc cá hồi khác không có mùi tanh và ít gia vị để thay thế sau.

Nguyễn Thị Kim Loan

Mẹ Chip

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *