Ruốc Cá Hồi Bao Nhiêu Tiền Một Hủ Và Mua ở Đâu?

Mẹ muốn mua ruốc cá hồi nhưng không biết mua ở đâu và giá ruốc cá hồi bao nhiêu tiền. có đắt không? Mẹ an tâm, ruốc cá hồi cũng không hề đắt vì được bán trong hủ nhỏ 100g hay 200g. Mẹ có thể mua ở siêu thị hoặc mua online, có người giao đến tận nhà mà không phải đi xa.

Ruốc Cá Hồi Bao Nhiêu Tiền Một Hủ Và Mua ở Đâu? 1
Ruốc cá hồi Arouka có 2 loại hủ 100g và 200g nên giá hợp lý giúp mẹ dễ chọn mua.

Siêu thị có bán ruốc cá hồi không?

Ruốc cá hồi được nhiều mẹ có con nhỏ chọn mua vì bổ dưỡng và chế biến được nhiều món ăn cho bé rất tiện lợi. Ở siêu thị mua gì cũng khá tiện lợi nhưng ruốc cá hồi thì chỉ một vài siêu thị có bán thôi.

Ruốc cá hồi bao nhiêu tiền một hủ thì được siêu thị niêm yết rõ ràng nhưng hạn chế là số lượng không nhiều . Ít siêu thịt bán, đôi khi mẹ đi siêu thị mua sẽ gặp tình trạng hết hàng hoặc không có hàng.

Ruốc Cá Hồi Bao Nhiêu Tiền Một Hủ Và Mua ở Đâu? 2
Mẹ có thể mua ruốc cá hồi làm thủ công tại nhà cũng chất lượng nhưng nhược điểm là không bảo quản được lâu.

Còn một phương án nữa là mẹ có thể mua ruốc cá hồi trên các trang web online. Có nhiều trang Fanpage chuyên về ruốc cá hồi làm thủ công tại nhà, hoặc ruốc cá hồi nhập khẩu từ Nhật Bản.

Ruốc cá hồi bao nhiêu tiền một hủ cũng được người bán tư vấn nhưng nhược điểm là nguồn cung không ổn định. Người làm thủ công tại nhà thì phụ thuộc vào lượng cá hồi nhập về. Người bán ruốc cá hồi Nhật Bản thì nhiều khi bị đứt hàng.

Nếu mẹ muốn mua ruốc cá hồi cho bé mà tìm mãi không có thì hãy liên hệ với Kho Nia. Kho Nia là thương hiệu chuyên về cá hồi xuất khẩu đi Nhật nên nguồn cung dội dào và chất lượng đảm bảo.

Ruốc cá hồi cho bé Arouka của Kho Nia xuất đi Nhật nên đảm bảo tiêu chuẩn khắt khe của thị trường Nhật. Về vệ sinh an toàn thực phẩm và không dùng chất bảo quản. Mẹ muốn biết ruốc cá hồi bao nhiêu tiền một hủ thì Khô Nia sẽ tư vấn cụ thể cho mẹ.

Nguyễn Thị Kim Loan

Mẹ Chip.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *