Mua Ruốc Cá Hồi Cho Bé ở Đâu Ngon Và Đảm Bảo An Toàn?

Giữa một rừng người bán, mẹ thật tình là không biết tin ai và mua ruốc cá hồi cho bé ở đâu ngon. Đảm bảo an toàn thực phẩm, cũng như hàm lượng dinh dưỡng cao.

ruoc-ca-hoi-cho-be
Giữa 1 rừng ngừoi bán, mẹ không biết mua ruốc cá hồi cho bé ở đâu bổ dưỡng mà an toàn.

Có thể, mẹ được chia sẻ bí quyết bổ sung dinh dưỡng cho bé trong giai đoạn ăn dặm bằng ruốc cá hồi. Mẹ cũng muốn con yêu của mình được sử dụng loại ruốc cá hồi giàu dinh dưỡng này.

Mua ruốc cá hồi ở đâu ngon và an toàn là băn khoăn của mẹ khi mua ruốc cá hồi cho con:

Nhưng không biết mua ruốc cá hồi cho bé ở đâu ngon và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Đây là nỗi băn khoăn của không ít mẹ khi muốn mua ruốc cá hồi cho con yêu của mình.

Nếu mẹ đang sống và làm việc ở các thành phố lớn, muốn mua ruốc cá hồi cho bé không khó. Ruốc cá hồi được bán phổ biến ở các siêu thị lớn cũng như các trang mạng internet.

Nhưng nguồn gốc và chất lượng như thế nào thì mẹ không thể nào biết được, có phải là cá hồi nguyên chất hay không. Hay được phối trộn thêm các nguyên liệu khác để giảm giá thành và nâng cao lợi nhuận.

Ruốc cá hồi không giống những loại ruốc khác. Thịt cá hồi có màu cam nên ruốc cá hồi làm ra cũng có màu cam. Màu cam của ruốc cá hồi đậm hay nhạt còn phụ thuộc vào nguyên liệu cá hồi của nước nào. Cá hồi tự nhiên hay cá hồi nuôi, ruốc được làm từ phần nào của cá hồi.

cuoc-ca-hoi-cho-be
Loại ruốc cá hồi thường bên tay trái có màu nhạt hơn. So với loại ruốc tốt bên tay phải màn hình của bạn.

Ruốc cá hồi làm từ cá hồi nguyên chất 100% sẽ có màu cam đậm:

Tuy nhiên, ruốc cá hồi cho bé có màu trắng, cam quá nhạt. Tức là đã được phối trộn thêm các nguyên liệu khác.

Loại ruốc này được ưu điểm là giá rẻ nhưng hàm lượng dinh dưỡng không cao. Mẹ mua cho bé ăn dặm cũng không bổ sung được nhiều dinh dưỡng.

Kinh nghiệm của mình khi mua ruốc cá hồ cho bé là chọn những thương hiệu uy tín rõ ràng. Có công bố rõ quy trình sản xuất và kiểm soát chất lượng sản phẩm.

Mình không ham giá rẻ mà mua vì tiền nào của đó thôi. Xem được quy trình sản xuất của họ sẽ giúp mẹ an tâm hơn trong việc chọn lựa mua hàng.

Nguyễn Thị Kim Loan

Mẹ Chip.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *