Có Loại Ruốc Cá Hồi Nhật Bản Nào Dành Riêng Cho Bé Ăn Dặm Không?

Bạn có con nhỏ đang trong giai đoạn ăn dặm và muốn mua ruốc cá hồi Nhật Bản làm các món cháo cho bé, nhưng ruốc Nhật có quá nhiều loại và bạn không biết có loại nào giành riêng cho bé ăn dặm hay không?

Có Loại Ruốc Cá Hồi Nhật Bản Nào Dành Riêng Cho Bé Ăn Dặm Không? 1
Ruốc cá hồi Nhật chât lượng rất tốt nhưng bạn không biết loại nào giành riêng cho bé ăn dặm.

Bạn vào các siêu thị tìm ruốc cá hồi Nhật Bản mà không thấy siêu thị nào bán, lên trang web online bán hàng thì gọi điện mới biết hết hàng, nguồn hàng không ổn định vậy làm sao mua cho bé thường xuyên được.

Các trang web online tuy có bán ruốc cá hồi Nhật Bản nhưng có quá nhiều loại khác nhau, đa số là các loại ruốc cá hồi giành cho người lớn nhưng vẫn tư vấn giành cho bé ăn dặm. Nếu mua ruốc cá hồi Nhật cho bé ăn dặm chị em cần nên hỏi rõ người bán hàm lượng gia vị có trong ruốc cá hồi là bao nhiêu, có loại nào giành riêng cho bé ăn dặm hay không. Nhất là bé dưới 2 tuổi, bé dưới 2 tuổi thì ăn rất ít gia vị vì thận bé còn yếu.

Nếu bạn đã lỡ mua ruốc cá hồi Nhật Bản cho bé nhà mình thì hãy ăn thử xem loại ruốc này có ướp mặn không? Bạn ăn mà thấy vừa miệng tức là khá mặn với bé dưới 2 tuổi.

Có Loại Ruốc Cá Hồi Nhật Bản Nào Dành Riêng Cho Bé Ăn Dặm Không? 2
Các mẹ hãy tìm mua loại ruốc cá hồi ít gia vị giành riêng cho bé ăn dặm.

Ruốc cá hồi Nhật Bản có quá nhiều loại và bạn không biết loại nào giành riêng cho bé thì có thể mua loại ruốc cá hồi giành riêng cho bé ăn dặm của Việt Nam. Loại ruốc này giành riêng cho bé ăn dặm và được sấy khô có mùi thơm hợp với văn hóa ẩm thực người Việt hơn loại ruốc cá hồi ngâm dầu như của Nhật. Bạn muốn mua loại ruốc này mà không biết mua ở đâu thì có thể hỏi những chuyên gia về ruốc cá hồi cho bé, họ sẽ tư vấn chọn mua loại phù hợp cho độ tuổi bé nhà mình để bạn an tâm cho bé ăn, mà không phải lo lắng có cho bé ăn loại ruốc có quá nhiều gia vị hay không.

Nguyễn Thị Kim Loan

Mẹ Chip

11 thoughts on “Có Loại Ruốc Cá Hồi Nhật Bản Nào Dành Riêng Cho Bé Ăn Dặm Không?

 1. Avatar
  Nguyễn Thanh Điền says:

  Có mẹ nào dùng ruốc cá hồi Arouka này chưa ạ? bé có ăn ngon miệng ko cho mình ý kiến với, định mua cho bé mà ko biết có ngon ko vì bữa trước mua ruốc của Nhật trong Bibomart bé ko hợp tác các mẹ ạ.

  • Mẹ Chip
   Mẹ Chip says:

   Chào chị Hà , ruốc cá hồi Arouka cho bé 12 month+ chị nha, chị vui lòng alo số hotline 0966322912 để được tư vấn chị nhé.

  • Mẹ Chip
   Mẹ Chip says:

   Chào mẹ Trinh, ruốc cá hồi Arouka mình và nhiều mẹ khác dùng cảm nhận là ruốc dễ ăn, ko có mùi tanh. có hủ nhỏ 55g mẹ dùng thử xem con ăn giỏi ko mẹ nhé.

 2. Avatar
  Phương Trang says:

  Mình làm ruốc bán cho các mẹ mà ruốc mình để không được lâu. Công ty có chính sách giá sỉ không tư vấn mình với ạ, mình tên Trang, 0987334054

  • Mẹ Chip
   Mẹ Chip says:

   Mẹ Linh ơi, bé 14 m là dùng được ruốc cá hồi rồi mẹ nha, ruốc cá hồi Arouka cho bé 12m rở lên, mom trộn cơm cho bé tập ăn cơm được mẹ nhé, ruốc nhuyễn mẹ ko lo bị lợn cợn nè.

  • Mẹ Chip
   Mẹ Chip says:

   Đùng rồi em, chà bông em tự làm ở nhà độ ẩm cao nên không để được lâu nên em làm vừa đủ ăn thôi, muốn để lâu hơn khỏi mất công làm hoài thì em mua loại chà bông sấy khô độ ẩm thấp hơn sẽ để được lâu hơn em nha.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *