Chị Vy Có Con Nhỏ 13 Tháng Tuổi Và Đang Cho Con Ăn Dặm Với Ruốc Cá Hồi

Chị Vy có con nhỏ 13 tháng tuổi và đang cho bé ăn dặm với ruốc cá hồi, chị biết cá hồi rất giàu dinh dưỡng cho bé nên thỉnh thoảng nấu món cháo cá hồi cho bé ăn xen kẽ với các món cháo thịt cá khác để bé thay đổi khẩu vị và làm quen với nhiều loại thực phẩm khác nhau.

Mỗi lần muốn nấu cháo cá hồi chị phải đi siêu thị mua mà con chị còn nhỏ quá đâu đi siêu thị thường xuyên được. Chị Vy mua cá hồi tươi về làm ruốc để giánh trong tủ lạnh cho bé ăn, mất công quá trời mà bé chị không chịu ăn như món cháo với cá hồi tươi, chị ngửi thử thì thấy ruốc cá hồi chị làm nghĩ bé không chịu ăn do còn mùi tanh tanh.

Chị Vy Có Con Nhỏ 13 Tháng Tuổi Và Đang Cho Con Ăn Dặm Với Ruốc Cá Hồi 1
Chị Vy tự làm cá hồi ở nhà cho bé nhưng bị tanh bé không chịu ăn rồi chuyển qua dùng ruốc cá hồi Arouka

Chị nói một lần chở con qua bạn chơi thấy bạn chị cho bé ăn dặm với ruốc cá hồi  Arouka, chị My ăn thử thấy ruốc thơm, tơi xốp không có mùi tanh tanh như ruốc chị làm, nhìn em bé con chị hàng xóm ăn có vẻ ngon lành nên chị Vy hỏi số điện thoại rồi mua thứ một hộp ruốc 100g về cho con.

Chị hay làm các món cháo với rau củ rồi trộn thêm ruốc cá hồi cho bé, bé vừa ăn hết hủ 100g, nay chị đến đặt thêm hủ 200g về để giành dùng lâu hơn, lâu lâu chị muốn ăn sáng với bánh mì cũng tiện đỡ mất công mua đi mua lại nhiều lần.

Mình rất vui vì đã mang đến cho chị em phụ nữ có con nhỏ một món ăn đầy dinh dưỡng cho các bé và cũng tiện lợi cho các mẹ. Chúc các mẹ có những món ăn dặm ngon cho bé nhà mình, chúc các bé mau ăn chóng lớn để ba mẹ luôn vui lòng.

Nguyễn Thị Kim Loan

Mẹ Chip.

[pb_builder]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *