Chị Thanh Hương Mua Ruốc Cá Hồi Cho Bà Bầu Để Cung Cấp Omega 3 Cho Thai Nhi

Có em bé thứ hai rồi nên chị Thanh Hương rất có kinh nghiệm chăm sóc và bổ sung dinh dưỡng cho thai nhi. Chị muốn dùng ruốc cá hồi cho bà bầu vì chị biết khi mang thai phải ăn nhiều cá để cung cấp omega 3 cho thai nhi hình thành cấu trúc não bộ, nhất là các loại cá giàu omega 3 như cá thu, cá trích, cá hồi.

Chị Hương đang có bầu được 5 tháng nên mua ruốc cá hồi an hằng tuần để cung cấp omega 3 cho thai nhi.

Lần mang thai đầu tiên chị có mua ruốc cá hồi Nhật về dùng nhưng ăn không được, chị nói ruốc Nhật còn mùi tanh tanh và ngâm dầu béo quá, lần mang thai đó chị bị nghén nhiều qua, cứ nghe mùi cá tanh là nôn ói nên không ăn được.

Khi nghe bạn chỉ mua ruốc cá hồi cho bà bầu của Arouka, chị cũng ngại không muốn mua vì sợ ruốc Arouka cũng sẽ tanh như ruốc Nhật. Nhưng khi được dùng thủ chị khen ruốc thơm và tơi xốp dễ ăn, chị nói ruốc dễ ăn vầy sẽ ủng hộ Arouka dài dài, giờ chị đang bầu sẽ ăn hằng tuần rồi tới khi nào em bé chị được 8 – 9 tháng trở lên và tập ăn dặm, chị sẽ mua cho bé dùng luôn.

Chị Thanh Hương Mua Ruốc Cá Hồi Cho Bà Bầu Để Cung Cấp Omega 3 Cho Thai Nhi 1
Ruốc cá hồi Arouka được sấy khô và có mùi thơm dễ ăn chứ không ngâm dầu như ruốc Nhật.

Tuy ruốc cá hồi cho bà bầu rất nhiều omega 3 nhưng bà bầu cũng không được ăn quá nhiều cá hồi để tránh ngộ độc thủy ngân. Bây giờ hằng tuần chị dùng ruốc cá hồi trộn vào các món cơm hoặc các món ăn thường ngày, chị ăn một tuần 3-4 lần két hợp với ăn quả óc chó, hạt mắc ca để đủ omega 3 cho thai nhi. Chúc mẹ bầu Thanh Hương có một thai kỳ khỏe mạnh và đón chào thêm một hoàng tử đáng yêu.

Nguyễn Thị Kim Loan

Mẹ Chip.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button