Chị Quỳnh Nghĩ Giá Chà Bông Cá Hồi Bao Nhiêu Không Quan Trọng Mà Quan Trọng Là Chất Lượng Để Cho Bé Dùng

Chị Quỳnh có cháu gái gần một tuổi, là con gái của em út chị, chị muốn mua hộp ruốc cá hồi để tặng em gái nhưng không biết giá chà bông cá hồi bao nhiêu một hủ và nên mua ở đâu, chị lên mạng tìm kiếm và liên hệ với mình.

Chị Quỳnh Nghĩ Giá Chà Bông Cá Hồi Bao Nhiêu Không Quan Trọng Mà Quan Trọng Là Chất Lượng Để Cho Bé Dùng 1
Chị Quỳnh đến Arouka mua hộp chà bông cá hồi để tặng em gái.

Chị Quỳnh muốn mua hộp chà bông cá hồi để tặng em gái, em gái chị vừa làm kinh doanh online bán quần áo em bé vừa chăm con nhỏ, bởi vì vừa kinh doanh tại nhà vừa chăm con nhỏ mới gần một tuổi nên công việc của em ấy khá bận. nhiều lúc khách đặt hàng nhiều quá, em chị phải tất bật chuẩn bị hàng để giao kịp cho khách, nhưng vẫn phải lo bữa ăn dặm cho con vì em rể chị đi làm công ty, giờ hành chính không ở nhà để phụ vợ được.

Chị Quỳnh Nghĩ Giá Chà Bông Cá Hồi Bao Nhiêu Không Quan Trọng Mà Quan Trọng Là Chất Lượng Để Cho Bé Dùng 2
Có sẵn hộp ruốc cá hồi trong nhà, các mẹ chỉ cần 5 phút là nấu xong món cháo cá hồi bổ dưỡng cho bé.

Chị Quỳnh thấy em gái bận rộn như vậy nên muốn mua hộp ruốc cá hồi này tặng em, để khi nào bận việc thì lấy làm món cháo cho bé ăn cho nhanh, em chị cũng hay nấu cháo trữ săn trong tủ lạnh dùng dần rồi nên có hủ chà bông cá hồi sẽ rất tiện, khi nào muốn nấu cháo cho bé ăn thì lấy một phần cháo ra rã đông nấu sôi lại rồi thêm chà bông cá hồi là cho bé ăn được rồi.

Chị Quỳnh nói chị biết cá hồi rất tốt cho em bé ăn dặm, hồi xưa con chị còn nhỏ chị cũng hay mua về nấu cháo cho bé ăn, lúc đó chị cũng hay dùng chà bông cá hồi vì chị vẫn phải đi làm công ty nên dùng chà bông cá cho tiện chứ không có thời gian nấu cá hồi tươi. Chị chia sẻ suy nghĩ và mong muốn của chị với mình là: “chị không quan trọng giá chà bông cá hồi đắt hay rẻ, quan trọng là chất lượng đảm bảo, không dùng hóa chất bảo quản là được rồi”. Chị mong mình và Arouka giữ vững chất lượng này để các bà mẹ công sở hay kinh doanh buôn bán tại nhà có một sản phẩm dinh dưỡng tiện lợi cho con.

Mình đồng cảm với mong muốn này của chị Quỳnh và chị em có con nhỏ, bản thân mình cũng đang mang thai, mình cũng đang sử dụng chà bông cá hồi này một tuần 2-3 lần để bổ sung omega 3 cho thai nhi trong bụng, tương lai là sẽ sử dụng cho em bé nhà mình, mình hứa với chị em là luôn cam kết giữ vững chất lượng và ổn định giá chà bông cá hồi, không sử dụng hóa chất bảo quản cũng như không phối trộn thêm các loại nguyên liệu giá rẻ khác để tăng lợi nhuận.

Nguyễn Thị Kim Loan

Mẹ Chip.

[pb_builder]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *