Anh Nhân Mua Ruốc Cá Hồi Arouka Cho Con Gái 15 Tháng Tuổi

Nhiều chị em nghĩ đàn ông không chăm lo cho gia đình, mải mê công việc mà quên đi việc chăm lo giáo dục con cái. Nhưng hôm nay Arouka có dịp tiếp xúc, trò chuyện với anh Nhân mới biết đàn ông thời nay nhiều người rất chu đáo, thương yêu con nhất là con gái, người ta nói con gái giống như người tình kiếp trước của bố vậy, bố luôn yêu thương và gần gũi con gái hơn.

Anh Nhân Mua Ruốc Cá Hồi Arouka Cho Con Gái 15 Tháng Tuổi 1
Anh Nhân mua ruốc cá hồi Arouka cho con gái 15 tháng tuổi.

Anh Nhân là một người làm kinh doanh, công việc bận rộn với việc tiếp khách rồi lo hàng hóa để giao cho khách hàng. Tuy công việc bận rộn và căng thẳng nhưng anh luôn cố gắng giành trọn vẹn buổi tối bên gia đình để chơi với con gái yêu, con gái anh mới 15 tháng tuổi và đang tập ăn dặm theo phương pháp ăn dặm kiểu Nhật mà vợ chồng anh đang áp dụng.

Anh cũng hay mua ruốc cá hồi Nhật bản cho bé ăn, nhưng từ khi biết ruốc cá hồi Arouka giành riêng cho bé ăn dặm và nêm gia vị ít và có mùi thơm hấp dẫn nên anh chuyển qua dùng thử, anh thấy nhiều chị dùng khen bé thích ăn nên anh muốn mua để thay đổi mùi vị loại ruốc cá hồi để hấp dẫn bé hơn.

Vậy mới thấy đàn ông cũng có  nhiều anh chăm lo cho con cái và hạnh phúc gia đình lắm chị em ạ. Chị em mình nên quan tâm, động viên và khen ngợi khi anh ấy chăm sóc và chơi với con để anh ấy tiếp tục. Nếu anh ấy có phạm sai lầm cũng đừng trách móc hay cằn nhằn sẽ làm anh ấy cụt hứng và không chăm sóc con nữa. Lúc đó con thiếu tình thương và sự chăm sóc của cha, chị em mình muốn anh ấy quan tâm con lại như cũ thì cũng hơi khó đó chị em ạ.

Nguyễn Thị Kim Loan

Mẹ Chip

[pb_builder]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *